Những cảm nhận khách hàng về Mật ong sạch Na Ni - Mật ong 3 không!.

Mật ong Na Ni đạt giải nhất cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp 2017- hành trình đi từ đam mê

Năm 2017, đề tài “dây chuyền chế biến mật ong nuôi tại Quảng Ngãi cung cấp thị trường trong và ngoài tỉnh và định hướng xuất khẩu” đã đạt giải nhất tại cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi năm 2017”. Đây là cuộc thi do sở KH & DT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức nhằm tôn vinh những ý tưởng khởi nghiệp có tính sáng tạo độc đáo và mang ý nghĩa dân sinh, bảo vệ môi trường.

Vượt qua 48 ý tưởng tham gia dự thi, đề tài của giảng viên Nguyễn Hữu Thế, đồng thời cũng là ông chủ của cơ sở chế biến mật ong Na Ni đã “chiếm trọn” cảm tình của ban giám khảo và xuất sắc đạt được giải nhất. Có thể nói, đây được xem là một hành trình xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn mang lại nguồn mật ong sạch cho người tiêu dùng. 

Làm thế nào để có nguồn mật ong sạch?

Để có được nguồn mật ong sạch từ vùng nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, ở huyện miền núi Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi. Hằng ngày ông chủ cơ sở chế biến mật ong Na Ni phải đến tham gia trực tiếp vào quá trình lấy mật cùng chủ vườn keo. Đây là nơi ong được nuôi, hút phấn hoa và lấy mật từ các nách lá của cây keo. Mật ong nuôi từ lá keo không thơm như mật ong rừng nhưng lại có ưu điểm: sạch 100% nhờ không xịt thuốc bảo vệ thực vật.

Sau thời gian lấy mật tại rừng keo, mật ong thô sẽ được chuyển về cơ sở chế biến mật ong Na Ni và tiến hành sơ chế bằng công đoạn đưa vào dây chuyền ly tâm để rút nước trước khi qua khâu diệt nấm mốc ở nhiệt độ cao. Bằng những cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, cơ sở chế biến mật ong Na Ni đảm bảo được những quy trình để cho ra dòng mật ong hoàn toàn sạch và đảm bảo chuẩn xuất khẩu Mỹ, EU như: quy trình lọc thô, quy trình sấy lạnh để tách nước khỏi mật ong, quy trình diệt men, nấm,…

Những chứng nhận của mật ong Na Ni

Việc đảm bảo đúng những quy trình này, giúp cho mật ong Na Ni tự tin khẳng định thương hiệu mật ong sạch để cung cấp đến người tiêu dùng. Ngoài thành tích giải nhất cuộc thi khởi nghiệp 2017, mật ong Na Ni còn nhận những giải thưởng và các chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế như: chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông nghiệp tiêu biểu cấp tỉnh Quảng Ngãi, Chứng nhận không nhiễm thuốc kháng sinh 1,2,3,4, chứng nhận kiểm định hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế Mỹ, EU,... Đây là một lợi thế để người tiêu dùng tin tưởng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm.

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi, Mật ong Na Ni cũng được các cơ quan báo đài đưa tin, giới thiệu. Mời bạn click vào đường link bên dưới để xem nhé:


HOTLINE: 0911047557